บริษัท ศิวะ เทคโนโลยี จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรทำความสะอาดผ้าสำหรับงานอุตสาหกรรม เช่น เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม, เครื่องสลัดผ้าอุตสาหกรรม, เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผ้า  นอกจากนี้ ยังให้บริการทำความสะอาดผ้า, รับจ้างซักผ้าให้แก่โรงพยาบาลด้วย

บริษัท ศิวะ เทคโนโลยี จำกัด  เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฟิลลิ่งแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ซึ่ง บริษัท ฟิลลิ่งแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า ตลอดจนอุปกรณ์ทุกชนิดสำหรับโรงแรม อาทิเช่น ผ้าปูที่นอน โรงแรม รีสอร์ท ปลอกหมอน ผ้าหม่นวม ซองผ้านวม ผ้ารองกันเปื้อน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผ้าทุกชนิดสำหรับ ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร เช่น ผ้าปูโต๊ะ แน๊บกิ้น และ  Amenity ที่ใช้ในโรงแรม

นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลและทำความสะอาดผ้าทุกชนิดที่ใช้ในโรงแรม  รีสอร์ท โรงพยาบาล ผ่านทางบริษัทในเครือ

นอกจากบริษัท ศิวะ เทคโนโลยี จำกัด แล้วบริษัทในเครือของบริษัท ฟิลลิ่งแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีบริษัท ไฮ เพาเวอร์ คลีนนิ่ง จำกัด ซึ่งให้บริการทำความสะอาดผ้าและเครื่องนอนทุกชนิดให้กับโรงแรม ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล, เขตจังหวัดเอยุธยา, และจังหวัดราชบุรี และทำความสะอาดชุดฟอร์มพนักงานโรงงานผลิดอาหารทะเล และโรงงานผลิตอาหารทุกชนิด โดยใช้ระบบไอน้ำ (Steam) ทำให้ผ้าไม่หมองเร็วและเพิ่มอายุการใช้งานของผ้าให้นานยิ่งขึ้น

บริษัท ศิวะ เทคโนโลยี จำกัด SIVA TECHNOLOGY CO.,LTD.
บริษัท ไฮเพาเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด HI POWER TECHNOLOGY CO.,LTD.